热门标签

新2注册:Kon Tum: Đi làm rẫy chở đầu đạn về nhà, cả nhà thương vong

时间:14小时前   阅读:3
Kon Tum: Đi tắm hồ đập, hai cháu nhỏ bị đuối nước Kon Tum: Nhiều địa phương xảy ra mưa đá liên tiếp

Ngày 26/3, UBND xã Đăk Long, huyện Đăk Hà (Kon Tum) thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nổ đầu đạn khiến cho cả 5 người trong gia đình thương vong.

Cụ thể, vào chiều tối ngày 25/3, anh A Nhi (24 tuổi, trú tại thôn Kon Kon Đao Yốp, xã Đăk Long) trên đường đi làm rẫy phát hiện một đầu đạn chưa nổ, sau đó anh Nhi đã chở đầu đạn này từ rẫy mì về nhà bố vợ là ông A Tu, trú cùng thôn. Với ý định lấy thuốc nổ, A Nhi dùng rựa tác động mạnh vào đầu đạn khiến cho đầu đạn phát nổ.

Hiện trường vụ nổ đầu đạn khiến 5 người trong gia đình thương vong.

Vụ nổ làm anh A Nhi tử vong tại chỗ, con anh là cháu A Phước (4 tuổi) tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

,

新2注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2大发(dafabet)手机登录线路及网址。
,

Riêng trường hợp bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để được theo dõi, điều trị, gồm: chị Y Khung (22 tuổi, vợ A Nhi); cháu A Thuận (11 tuổi) và cháu A Kiên (11 tuổi).

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Võ Văn Thiện – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết: Ngay khi tiếp nhận các trường hợp bị thương, phía bệnh viện lập tức cử các lực lượng y bác sĩ tập trung cứu chữa cho các nạn nhân. Ngoài ra, bệnh viện cũng sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phi cho các nạn nhân vì đây là những trường hợp thuộc diện hộ nghèo.

Chị Y Khung (22 tuổi, vợ A Nhi) bị đa vết thương đang điều trị tại khoa Ngoại chấn thương – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã Đăk Long đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho hai nạn nhân tử vong 2 triệu đồng và hỗ trợ cho mỗi người bị thương 500 nghìn đồng.

Ngành chức năng khuyến cáo người dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum nên cảnh giác với các vật liệu nổ còn sót do chiến tranh để lại, đừng vì một chút phế liệu mà để lại hậu quả nặng nề.

上一篇:Telegram游戏频道:业界专家相聚山东青岛共商文旅休闲领域创新转型新路径

网友评论