热门标签

ug环球注册登录(www.b988.cc):Tesla ‘đúng nhận sai cãi’: Vô lăng rơi khỏi xe không phải là lỗi, chấp nhận đền bù vì ‘nể’ khách hàng

时间:4天前   阅读:65   评论:1

ug环球注册登录www.b988.cc)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。
,

Cách đây hơn một tuần, mạng xã hội rộ lên thông tin về việc một khách hàng của Tesla bị rơi vô lăng khi đang lái xe. Giờ đây, có vẻ câu chuyện kể trên đã có một kết thúc có hậu nhưng cũng gây không ít sự bối rối. Tesla không coi việc vô lăng của xe bị rơi ra là một lỗi hoặc tình trạng nằm trong diện có thể bảo hành.

Cụ thể, chủ sở hữu chiếc xe, có nickname Preneh24 trên Twitter, mua một chiếc Tesla mới và lái ổn định khoảng một tuần - trước khi vô lăng của xe rơi ra. Anh liên hệ với trung tâm dịch vụ của Tesla và ban đầu nhận báo giá 103,96 USD để khắc phụ sự cố. Anh này sau đó yêu cầu Tesla hoàn lại tiền hoặc thay thế một chiếc Model Y khác.

Đến giờ, Tesla đã liên hệ lại và đề nghị thanh toán phí sửa chữa. Bên cạnh đó, họ cũng đồng ý nhận lại chiếc Model Y và cung cấp cho anh một chiếc hoàn toàn mới. Điều kỳ lạ nằm ở chỗ trong bức thư được cho là của Tesla gửi cho anh, họ nói rằng “chiếc xe không có khiếm khuyết, không cần bảo hành và Tesla không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào cho việc này”.

Trước câu trả lời “đi vào lòng đất” này của Tesla, trang Carscoops đã đặt câu hỏi liệu việc vô lăng rơi ra trong quá trình lái không phải là lỗi thì đâu mới được xem là lỗi của chiếc xe.

Trong bức thư gửi cho chủ xe, Tesla còn nói rằng “như một cử chỉ thiện chí đối với bạn – với tư cách là một khách hàng quan trọng của Tesla… Tesla đồng ý mua lại chiếc xe”. Cần lưu ý rằng hóa đơn sửa chữa do Preneh24 đăng tải cho thấy dường như Tesla đã “thay hoặc thêm” chốt giữ vô lăng vào cột lái.

Phần linh kiện có tên mã là 1036655-00-A này dường như là vấn đề chính. Bản vẽ cho thấy nó chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc gắn vô lăng vào cột lái. Trong bức ảnh do chủ xe đăng lên, người ta không nhìn thấy một cái chốt nào cả. Không rõ chốt này đã bị rơi hay nó chưa từng được lắp vào xe.

Carscoops cho biết đã liên hệ với phía Tesla nhưng không kỳ vọng nhận được phản hồi vì công ty này hoàn toàn không có bộ phận truyền thông chính thức.

上一篇:大发(dafabet)博彩开户(www.b688.cc)

下一篇:bet365博彩网站(www.b688.cc)

网友评论